Giới thiệu công ty

THƯ NGÕ

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH TUẤN ĐẠT xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ môi trường của Công ty chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng sức khoẻ dồi dào, vạn sự như ý.

Công ty chúng tôi có chức năng chuyên môn chính về môi trường chuyên thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nguy hại của các nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học và các dịch vụ khách sạn và khu vui chơi khác.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư công nhân viên có trình đội chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Với dây chuyền máy móc thiết bị xử lý môi trường tiên tiến – hiện đại được nhập khẩu, biết kết hợp giữa thực tiễn và lý thuyết tốt, chúng thôi đã trường thành qua thời gian. Chúng tôi luôn chủ động nâng cao trách nhiệm và phát triển thương hiệu thông qua việc đảm bảo an toàn trong công tác thu gom, vận chuyển và xử lý, tiến độ thi công giá thành hợp lý, sẵn sàng lắng nghe đóng góp ý kiến của quý vị để học hỏi, rút kinh nghiệm nhằm được phục vụ Quý khách hàng một cách tốt hơn.

Môi trường cung cấp cho ta không gian để sống, cung cấp nguồn tài nguyên để sản xuất và đã có nơi xử lý chất thải đúng quy hoạch, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên.

Hãy cùng chúng tôi:

“Luôn hướng đến môi trường xanh và sạch”

Trân trọng!

BAN GIÁM ĐỐC

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Nhà Xưởng
Phương Tiện Vận Chuyển Chất Thải
Lò Đốt Chất Thải Công nghiệp và Nguy Hại
Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Lò Đốt
Hệ Thống Xử Lý Chất Thải Nguy Hại
Hệ Thống Xử Lý Nước Thải
Trạm cân